1:1 BUSINESS COACHING

1:1 BUSINESS COACHING | Giáo trình Huấn luyện doanh nghiệp  1:1 nhằm phát triển các nhóm kỹ năng lãnh đạo, kinh doanh, nhân sự, tài chính, sales, marketing giúp hiệu quả vượt trội….

VẪN LÀ BẠN, NHƯNG LÀ PHIÊN BẢN TỐT HƠN

 

Muốn chèo lái “con tàu” khởi nghiệp ra khơi xa thì trước tiên Thuyền trưởng phải được trang bị kỹ năng lái tàu, chỉ huy thuỷ thủ đoàn và bản lĩnh đương đầu với sóng gió…

Để công ty non trẻ của Bạn không dễ dàng bị đánh chìm, hay đơn giản là bị bầy “cá mập” hung dữ xơi tái…

dịch vụ của chúng tôi

MENTOR 1.0

Là chương trình đồng hành cùng các doanh nghiệp mới thành lập, các cá nhân tổ chức mới xây dựng công ty, nên gặp rất nhiều khó khăn thì định hướng để cách thức triển khai theo từng giai đoạn đi cụ thể.

 

MENTOR 1.5

Chương trình này được thiết kế cho những chủ doanh nghiệp được xác định là có sự tăng trưởng đáng kể trong năm đầu. .Giai đoạn mới với việc đưa sản phẩm mới vào thị trường, nhân sự mới, nhiều đối thủ lớn hơn…bạn cũng cần nhanh chóng thoát ra khỏi nó để hướng tới việc tự do…

 

MENTOR 2.0

Chương trình này dành cho những chủ sở hữu thực sự muốn nhanh chóng phát triển doanh nghiệp của họ và đạt được các mục tiêu thực sự trong năm. Chương trình được tùy chỉnh theo các mục tiêu cụ thể và tình hình công ty của bạn.

 

quyền lợi học viên

Một huấn luyện viên kinh doanh sẽ hướng dẫn các chủ doanh nghiệp để cải thiện kinh doanh của họ…

 

Tiết kiệm tối ưu

Chúng tôi sẽ dẫn dắt bạn trên con đường đúng, với những thông tin, phương pháp đào tạo đúng đắn giúp bạn tiết kiệm về tài chính mà vẫn đạt được mục tiêu trong việc đào tạo, huấn luyện.

Bài giảng thực tiễn

100% giảng viên của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện, đào tạo,làm việc setup dự án, tái cấu trúc doanh nghiệp nên sẽ truyền tải các nội dung về tài chính, nhân sự, kinh doanh, marketing, hệ thống quản trị bài bản, khoa học.

Đồng hành phát triển

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển kỹ năng cá nhân và doanh nghiệp của mình. Hỗ trợ, giúp đỡ bạn trong suốt quá trình làm việc điều hành doanh nghiệp của mình

Chương trình huấn luyệnMENTOR 1.0MENTOR 1.5MENTOR 2.0MENTOR V.I.P
Số buổi huấn luyện/tháng422Liên hệ
Số giờ huấn luyện/tháng844Liên hệ
Liên hệ làm việc không giới hạn✔️✔️✔️✔️
Được cố vấn định hướng phát triển kinh doanh✔️✔️✔️✔️
Được kiểm soát kết quả thực hiện hàng tháng✔️✔️✔️✔️
Hỗ trợ xây dựng hệ thống vận hành DN tự động✔️✔️✔️✔️
Đào tạo đội ngũ tại doanh nghiệp/ Quý✔️✔️✔️✔️
Khoản đầu tư/tháng (chưa gồm 10% VAT)15 triệu29-39 triệu49 triệu69 triệu - 99 triệu

GIẢNG VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Charlie Pham

TGĐ Cty CP Truyền thông Đa phương tiện True Media Việt Nam
Chuyên gia Setup/ Tái cấu trúc doanh nghiệp

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cố vấn, điều hành phát triển các dự án trong lĩnh vực Y tế nói chung và lĩnh vực làm đẹp nói riêng, Ông Charlie Phạm nổi tiếng với các giải pháp về kinh doanh, truyền thông và đào tạo trong lĩnh vực này. Giúp cho các khối bệnh viện, phòng khám, spa, thẩm mỹ viện có những bước phát triển vượt bậc.

"Nothing happens by change, by fate. You create your own fate by your actions.
That's Universal law"

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HUẤN LUYỆN TẠI DOANH NGHIỆP​

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Hãy học khi người khác ngủ; lao động khi người khác lười nhác; chuẩn bị khi người khác chơi bời; và có giấc mơ khi người khác chỉ ao ước.